Tai sao bạn bị nghiện thuốc lá còn người khác thì không?

Theo thống kê của Bệnh Viện K Trung Ương về tỉ lệ gây ung thư ở người hút thuốc lá như sau : Người hút thuốc lá khả năng mắc ung thư phổi cao hơn từ 2,5 – 10 lần so với người không hút.

Có lẽ chúng ta ai cũng biết được thành phần chính của thuốc lá chính là Nicotine. Nicotine là một chất không màu, chuyển thành màu nâu khi cháy và có mùi khi tiếp xúc với không khí. Tác dụng gây nghiện của nicotine một cách nhanh chóng đến não, trong vòng 10 giây sau khi hít vào. Nó cũng là một chất gây nghiện nguy hiểm không kém gì morphin...

           Theo thống kê của Bệnh Viện K Trung Ương về tỉ lệ gây ung thư ở người hút thuốc lá như sau : Người hút thuốc lá khả năng mắc ung thư phổi cao hơn từ 2,5 – 10 lần so với người không hút.

Người hút thuốc có nguy cơ tử vong sớm > 20 năm so với người không hút. Cứ 10 người tử vong do hút thuốc thì1 người tử vong do bị hít phải khói thuốc lá thụ động.

Tỷ lệ bệnh nhân mắc ung thư phổi do hút thuốc lá chiếm đến ~ 97%. Mỗi năm Việt Nam thiệt hại > 22.0000 tỷ đồng (gấp 6 lần ngân sách nhà nước đầu tư cho giáo dục). Người tiêu dùng Việt Nam đang chi ~ 1 tỉ USD/ năm cho thuốc lá và hậu quả kéo theo số tiền chi trả cho việc chữa trị ung thư phổi và các bệnh liên quan đến thuốc lá lên đến 110 triệu USD/năm.

 

Kết quả hình ảnh cho thuốc lá

 

NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN NGHIỆN THUỐC LÁ?

Để cứu sức khỏe của chính bạn và những người thân xung quang thì bạn nên hiểu rõ 3 nguyên nhân chính sau để có cách phòng tránh phù hợp:

KHÔNG quyết tâm cai thuốc vì viện lý do công việc quá căng thẳng, stress hoặc do hiệu ứng "ăn theo" để thỏa cơn thèm thuốc.

KHÔNG tìm đúng phương pháp cai thuốc lá phù hợp.

KHÔNG lường trước được quá trình phá hủy cơ thể của thuốc lá gây ra cho sức khỏe và những hậu quả, nguy hiểm mà thuốc lá gây ra khi xâm nhập vào thực quản, phổi, tim mạch,...

Vì vậy, đừng đánh cược sức khỏe, hạnh phúc, mạng sống của cả gia đình bạn bằng sự thờ ơ, lạm dụng việc hút thuốc lá. Nếu hút chỉ một điếu thuốc mà bị UNG THƯ ngay chắc sẽ không ai dám hút NHƯNG nó sẽ đến từ từ chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

 

Kết quả hình ảnh cho thuốc lá

VẬY ĐÂU LÀ CHÌA KHÓA CHO VIỆC CAI THUỐC LÀ HIỆU QUẢ?

Hút thuốc cũng dẫn đến tích tụ nhựa thuốc lá trong tiểu phế quản, dần dần dày lên, gây khó thở, thở khò khè và xuất hiện đờm đặc ở cổ họng, mệt mỏi, chóng mặt...Carbon monoxide(khí CO) trong thuốc lá có thể gây tử vong khi nó kết hợp với haeme (sắt) trong máu, cản trở quá trình vận chuyển oxy đến các cơ quan khác từ miệng, não, thận, gan, hệ thống tiêu hóa và máu.

Hậu quả là cơ thể không đủ oxy để sử dụng. Khi khói thuốc thuốc đi vào cổ họng, bắt đầu chạm vào mặt sau của miệng, xuống đến cổ họng, chúng khiến các mạch máu co lại ngay lập tức và toàn bộ chất Nicotine bắt đầu ngấm trong khoang miệng.

Hiểu được nguyên lý này, Nhà thuốc đông y gia truyền An Tâm Đường đã thành công khi bào chế ra bài thuốc gia truyền kết hợp từ các loại thảo dược tự nhiên, giúp người nghiện thuốc lá, thuốc lào có thể cai nghiện chỉ sau ít ngày bằng phương pháp ĐÀO THẢI – LÀM SẠCH - LÀM MẤT VỊ NGON VÀ CẢM GIÁC THÈM THUỐC trong toàn bộ khoang miệng. Sau khi Nicotine đã được loại bỏ, cảm giác thèm thuốc khi ngửi hoặc nhìn thấy người khác hút sẽ biến mất ngay lập tức, khi hút trở lại sẽ có cảm giác đắng, khét và sợ mùi thuốc kẻ cả những người nghiện lâu năm.

Ngoài ra, thuốc còn có tác dụng chữa các bệnh lý khoang miệng, chữa hôi miệng… Sản phầm này 100% là thảo dược và đã được phân tích kiểm nghiệm độc tố kết quả là không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Và được chính số đông người tiêu dùng đã kiểm chứng thành công sau khi sử dụng thuốc cai thuốc lá của Nhà thuốc đông y gia truyền An Tâm Đường.

Thành phần chính: được bào chế từ những loại thảo dược như Mã Đề, Đại Hồi, Quế Nhục, Tơm Trong,....và các loại thảo dược quý hiếm khác.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm thảo dược cai thuốc lá:

- Dùng để ngậm sau đó súc nhổ bỏ.

- Ngày ngậm 4 – 5 lần, mỗi lần 20ml – 30ml, thời gian ngậm từ 30 giây – 2 phút.

- Sau đó, xúc kỹ nhổ đi, KHÔNG xúc lại bằng nước lã, có thể nuốt vài giọt để có hiệu quả tối đa. - Một lọ dùng trong 3-5 ngày.

- Sau khoảng 5- 7 ngày sẽ không còn cảm giác thèm thuốc.

- Duy trì cho đến khi bạn ngửi mùi thuốc có mùi khét, sợ mùi thuốc.

- Do thời gian nghiện thuốc của mỗi người dài ngắn khác nhau nên liệu trình khuyên dùng để bỏ hẳn là 2 chai). Nên mua 1 chai dự phòng đẻ súc dùng dần khi thi thoảng xuất hiện cảm giác thèm thuốc.

CÁCH NHẬN BIẾT HIỆU QUẢ SẢN PHẨM MANG LẠI :

Sau 1 ngày đầu dùng thuốc: lập tức sẽ không còn cơn thèm vật vã nữa, và có thể tự làm chủ được số lượng điếu thuốc.

Sau ngày thứ 3: Cảm giác thèm thuốc không còn, khi ngửi khói thuốc có mùi khét, hút thuốc không thấy ngon nữa, hút có cảm giác đắng. Thời điểm này bạn hoàn toàn có thể làm chủ cơn nghiện và bỏ hoàn toàn.

Sau ngày thứ 5: thời điểm này khi ngửi mùi khói thuốc bạn sẽ cảm thấy sợ, có cảm giác muốn tránh xa.

 

Hình ảnh có liên quan

 

 

Lưu ý:

- Không pha loãng thuốc với dung dịch khác.

- Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi phụ thuộc vào tình trạng cơ địa của mỗi người.

- Nếu bạn không có ý định bỏ thuốc thì không nên dùng, để cai thuốc nhanh và đạt hiệu quả trong suốt quá trình cai tuyệt đối không hút thuốc và uống rượu.

- Khi sử dụng thuốc sẽ có cảm giác cay nồng ở trong miệng, tê cay đầu lưỡi, nhưng dùng sau 2-3 lần sẽ quen.